OMEXXEL CARDIO - GIẢI PHÁP GIÚP PHÒNG TRÁNH BỆNH TIM MẠCH HIỆU QUẢ

 • Ngày đăng: 27/09/2020

Bệnh tim mạch là một căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tim và các mạch máu nếu không phát hiện kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Do đó các biện pháp phòng chống bệnh tim mạch là vấn đề hết sức cấp bách và cần thiết.

Xem thêm

OMEXXEL CARDIO – BÍ QUYẾT CHO MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH

 • Ngày đăng: 30/08/2020

Tim mạch là bệnh lý xuất hiện âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với tính mạng. Các bệnh về tim mạch đã và đang được xem là một “cơn ác mộng”, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới.

Xem thêm

CÁC NGUYÊN NHÂN THẦM LẶNG DẪN ĐẾN MỜ MẮT

 • Ngày đăng: 19/08/2020

Mờ mắt là tình trạng thị lực bị giảm về độ rõ hoặc độ nét. Đôi khi chỉ là phản ứng tạm thời sau khi khóc hoặc dụi mắt,.. Tuy nhiên, tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể bạn đang đối mặt với những vấn đề bệnh lý mắt nghiêm trọng.

Xem thêm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UỐNG LÚC NÀO LÀ TỐT NHẤT?

 • Ngày đăng: 18/08/2020

Đông trùng hạ thảo uống lúc nào tốt nhất, để thuốc phát huy được tối đa công dụng của mình chính là nổi băn khoăn cần lý giải của rất nhiều người. Bài chia sẻ sau đây sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách sử dụng loại “thần dược” vô cùng quý hiếm này một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

Xem thêm

TẠI SAO KHI THỜI TIẾT THAY ĐỔI LẠI GÂY ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP ?

 • Ngày đăng: 17/08/2020

Thay đổi thời tiết mệt mỏi, làm đau nhức xương khớp đã gây ra không ít nỗi lo lắng cho những người có các vấn đề về xương khớp. Thực tế cho thấy, hơn một nửa số bệnh nhân bị viêm khớp phải đối mặt với những cơn đau dai dẳng, khó chịu mỗi khi “trái gió trở trời”.

Xem thêm

OMEXXEL KINASE XUA TAN NỖI LO VỀ BỆNH TIM MẠCH LIÊN QUAN ĐẾN HUYẾT KHỐI

 • Ngày đăng: 11/08/2020

Huyết khối hay cục máu đông được định nghĩa là một quá trình bệnh lý do sự phát động và lan rộng bất hợp lý của các phản ứng đông cầm máu trong cơ thể dẫn đến hình thành cục máu đông trong lòng mạch máu. Tuỳ theo kích thước của huyết khối, đường kính mạch máu mà huyết khối có thể gây tắc mạch hoàn toàn hay bán tắc hoặc nghẽn mạch...

Xem thêm

NHỮNG TÁC HẠI KHI CƠ THỂ THIẾU OMEGA 3

 • Ngày đăng: 09/08/2020

Axit béo omega-3 là chất béo rất tốt cho sức khỏe nếu thiếu đi dưỡng chất này sẽ gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Cụ thể, những tác hại khi cơ thể thiếu omega 3 là gì?

Xem thêm

BỆNH THOÁI HÓA KHỚP NGÀY CÀNG TRẺ HÓA

 • Ngày đăng: 07/08/2020

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, khoảng 20% dân số bị mắc bệnh thoái hóa khớp. Ở Việt Nam có khoảng 23,3% người trên 40 tuổi bị bệnh. Và đáng chú ý hơn, căn bệnh này không chỉ dừng lại ở đối tượng người cao tuổi mà dần dần có xu hướng trẻ hóa, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm

THÓI QUEN ĂN MẶN LÀ NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU DẪN ĐẾN BỆNH TIM MẠCH VÀ HUYẾT ÁP

 • Ngày đăng: 03/08/2020

Bộ Y tế ngày 23/7 kêu gọi công chúng giảm muối trong khẩu phần ăn để phòng chống tăng huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh thận.

Xem thêm

RỐI LOẠN GIẤC NGỦ - ÁM ẢNH TUỔI GIAO MÙA

 • Ngày đăng: 02/08/2020

Khó vào giấc ngủ (lên giường 30 phút nhưng vẫn không ngủ được), giấc ngủ bị gián đoạn (ngủ không sâu, nửa đêm thức dậy trên một lần), thức dậy quá sớm chừng 2 - 3 giờ sáng, sáng lại buồn ngủ gà gật là những biểu hiện của chứng rối loạn giấc ngủ thường gặp ở những phụ nữ ngoài 40 tuổi.

Xem thêm

NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH VỚI SẢN PHẨM OMEXXEL 3-6-9

 • Ngày đăng: 02/08/2020

Omega 3-6-9 là những chất acid béo thiết yếu (essential fatty acids ), được các nhà nghiên cứu Y khoa chứng minh có tác động trực tiếp đến hệ tim mạch. Việc bổ sung thêm omega 3-6-9 cho sức khỏe gia đình là cần thiết.

Xem thêm

5 BÍ QUYẾT GIÚP NÃO MINH MẪN HƠN

 • Ngày đăng: 29/07/2020

Những căng thẳng của cuộc sống làm cho bộ não chúng ta không còn được minh mẫn. Phải làm thế nào để lấy lại sự sáng suốt ? Những cách sau đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - DƯỢC LIỆU QUÝ HIẾM GIÚP BỒI BỔ SỨC KHỎE

 • Ngày đăng: 28/07/2020

Như một quy luật tự nhiên với con người, tuổi già sẽ đến cùng với bệnh tật

Xem thêm

NẤM LINH CHI – VỊ THUỐC QUÝ ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN

 • Ngày đăng: 28/07/2020

Nấm linh chi được mệnh danh là nấm trường thọ. Từ ngàn xưa vẫn luôn là sản vật cao cấp dâng lên vua chúa bởi những công dụng thần kỳ đối với sức khỏe của nó.

Xem thêm

ĐAU NỬA ĐẦU KÉO DÀI - NGUYÊN NHÂN LÀ GÌ ?

 • Ngày đăng: 18/07/2020

Đau đầu vận mạch (đau nửa đầu) là bệnh lý nhiều người gặp phải nhưng chủ quan và thường không điều trị cho đến khi trở nặng.

Xem thêm
top