NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO MẮT

 • Ngày đăng: 30/03/2020

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, vì thế luôn cần được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt bằng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày như vitamin A, C cùng omega-3,….cùng những thực phẩm tốt cho mắt.

Xem thêm

VÌ SAO BẠN CHỈ BỊ ĐÁNH TRỐNG NGỰC VÀO BAN ĐÊM?

 • Ngày đăng: 26/03/2020

Đánh trống ngực là một trải nghiệm không hề dễ chịu. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy trong lồng ngực như có tiếng trống đập thình thịch. Nhiều người bị đánh trống ngực sau khi ăn, cũng có người chỉ bị đánh trống ngực vào ban đêm.

Xem thêm

OMEXXEL KINASE – GIẢI PHÁP GIÚP NGĂN NGỪA BỆNH HUYẾT KHỐI TĨNH MẠCH SÂU

 • Ngày đăng: 24/03/2020

Huyết khối tĩnh mạch sâu là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, đứng hàng thứ 3 trong số bệnh lý tim mạch thường gặp, sau nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Xem thêm

DẤU HIỆU NÀO CẢNH BÁO BẠN ĐANG MẮC BỆNH TIM MẠCH ?

 • Ngày đăng: 20/03/2020

Tim đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, là trung tâm của hệ thống tuần hoàn, ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phận. Tim suy yếu dẫn đến không đảm bảo được nhu cầu về tuần hoàn trong cơ thể và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác như : đột quỵ, tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch… Vì vậy bạn hãy tìm hiểu những dấu hiệu sau đây để có thể kịp thời phòng và điều trị các bệnh tim mạch nhé.

Xem thêm

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH – CĂN BỆNH KHÓ CHỊU ẢNH HƯỞNG CUỘC SỐNG

 • Ngày đăng: 19/03/2020

Rối loạn tiền đình là bệnh lý gặp ở mọi lứa tuổi, phổ biến hơn ở người trưởng thành. Nếu không điều trị rối loạn tiền đình sớm, bệnh có thể gây ra biến chứng khó lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Xem thêm

UỐNG OMEGA 3 LÚC NÀO TỐT NHẤT?

 • Ngày đăng: 18/03/2020

Dầu cá thuộc dạng vitamin có tính chất tan trong dầu, gồm 4 loại vitamin chủ yếu nhất đó là vitamin E, D, A, K. Các vitamin này sẽ được hấp thu tốt nhất trong môi trường chất béo.

Xem thêm

THẾ NÀO LÀ ĐÔNG MÁU RẢI RÁC TRONG LÒNG MẠCH?

 • Ngày đăng: 16/03/2020

Đông máu rải rác trong lòng mạch là một trạng thái bệnh lý xảy ra do hình thành quá nhiều huyết khối trong lòng mạch và dần dẫn đến cục máu đông, kèm theo các biến đổi fibrinogen hay fibrin trong vi tuần hoàn.

Xem thêm

6 THÓI QUEN ĐƠN GIẢN GIÚP NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA CƠ THỂ

 • Ngày đăng: 15/03/2020

Hệ miễn dịch là “lá chắn” giúp bảo vệ con người khỏi các mầm bệnh, lá chắn càng vững chắc thì virus, vi khuẩn gây bệnh càng dễ dàng bị tiêu diệt và không ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Điều này càng cần thiết hơn trong thời điểm COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Xem thêm

OMEGA 3-6-9 GIẢI PHÁP ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE, TRÍ NÃO VÀ SẮC ĐẸP

 • Ngày đăng: 14/03/2020

Với hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, trí não đặc biệt là tốt cho hệ tim mạch Omega 3-6-9 là loại dưỡng chất gần đây được giới y học quan tâm và nhiều người sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Xem thêm

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CƠ THỂ ĐANG THIẾU HỤT CANXI ?

 • Ngày đăng: 03/03/2020

Canxi là một khoáng chất thiết yếu cấu tạo nên xương và răng. Tuy nhiên, cơ thể không thể tự sản xuất ra canxi mà phải cung cấp nó qua đường ăn uống. Khi cơ thể thiếu hụt canxi sẽ có nhiều dấu hiệu nhận biết:

Xem thêm

CÓ NÊN UỐNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ NÃO HAY KHÔNG?

 • Ngày đăng: 29/02/2020

Não bộ là một trong những phần hết sức quan trọng của cơ thể con người, là trung tâm chỉ huy điều khiển những suy nghĩ, cảm xúc và hành động.

Xem thêm

BẠN ĐÃ BIẾT TẦM QUAN TRONG CỦA OMEGA 3-6-9 ĐỐI VỚI CƠ THỂ CHƯA?

 • Ngày đăng: 28/02/2020

Với hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, trí não đặc biệt là tốt cho hệ tim mạch Omega 3-6-9 là loại dưỡng chất gần đây được giới y học quan tâm và nhiều người sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Xem thêm

7 NGUYÊN NHÂN THẦM LẶNG DẪN ĐẾN MỜ MẮT

 • Ngày đăng: 25/02/2020

Mờ mắt là tình trạng thị lực bị giảm về độ rõ hoặc độ nét. Đôi khi chỉ là phản ứng tạm thời sau khi khóc hoặc dụi mắt,.. Tuy nhiên, tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể bạn đang đối mặt với những vấn đề bệnh lý mắt nghiêm trọng.

Xem thêm

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG CĂN BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN XƯƠNG KHỚP?

 • Ngày đăng: 23/02/2020

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp ngày càng gia tăng, đồng thời các bệnh xương khớp cũng đang dần trẻ hóa về độ tuổi. Vì thế, việc tìm hiểu về các bệnh xương khớp thường gặp là rất cần thiết. Dưới đây là chi tiết các bệnh về xương khớp phổ biến.

Xem thêm
top