COENZYM Q10 - DƯỠNG CHẤT TUYỆT VỜI BẢO VỆ HỆ TIM MẠCH

 • Ngày đăng: 30/07/2020

Coenzym Q10 là một dẫn chất benzoquinon, đây là một loại coenzyme có trong cơ thể, là yếu tố kết hợp của enzym để tạo ra ATP – đồng tiền năng lượng cho cơ thể.

Xem thêm

CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN, ĂN UỐNG,… GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ PHÁI MẠNH

 • Ngày đăng: 20/02/2020

Vấn đề sinh lý nam luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh. Việc kéo dài thời gian và chất lượng “cuộc yêu” là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn.

Xem thêm

​TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BỔ SUNG CANXI CHO CƠ THỂ

 • Ngày đăng: 13/01/2020

Trong cơ thể con người, canxi là nguyên tố năng động bậc nhất và đứng thứ 5 trong các nguyên tố quan trọng nhất. Đây cũng là thành phần chủ yếu cấu tạo nên xương và răng, tham gia vào quá trình đông máu và các hoạt động khác của cơ thể như co giãn tế bào cơ.

Xem thêm

​CANXI NÊN UỐNG TRƯỚC HAY SAU ĂN?

 • Ngày đăng: 06/01/2020

Nhiều người hiểu được tầm quan trọng của canxi nên thường xuyên bổ sung canxi ngay từ trong bữa ăn cũng như đến viên uống.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến việc nên ăn thực phẩm như thế nào thì hấp thu canxi vào cơ thể tốt nhất và nên uống canxi trước hay sau bữa ăn thì hợp lý hơn. ​

Xem thêm

ĐỘ TUỔI NÀO NÊN QUAN TÂM ĐẾN SỤN KHỚP

 • Ngày đăng: 27/10/2019

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 20% dân số bị mắc bệnh thoái hóa khớp với tần suất bệnh tăng dần theo độ tuổi.

Xem thêm

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NHẤT CHO SỨC KHỎE NGƯỜI THÂN

 • Ngày đăng: 23/09/2019

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, con người ngày càng bận rộn với công việc và cuộc sống hối hả. Dường như họ không còn thời gian để bên nhau như trước nữa. Như vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể duy trì mối quan hệ được tốt đẹp với thời lượng giới hạn cho phép.

Xem thêm

XUẤT TINH SỚM CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

 • Ngày đăng: 09/09/2019

Hỏi đáp về sức khỏe sinh lí

Xem thêm

KHUNG GIỜ VÀNG LÝ TƯỞNG CHO “CHUYỆN ẤY”

 • Ngày đăng: 08/09/2019

Hỏi đáp về sức khỏe sinh lí

Xem thêm

BẠCH TẬT LÊ – GIẢI QUYẾT NỔI ÁM ẢNH HÀNG ĐẦU CỦA NAM GIỚI

 • Ngày đăng: 05/09/2019

Yếu sinh lý là căn bệnh chung của nam giới, là tình trạng suy yếu sinh dục, trong đó dương vật không thể hoạt động hết khả năng trong quá trình giao hợp, lúc này nội tiết tố nam là testosterone và các yếu tố cương dương ngày một suy giảm một cách nghiêm trọng.

Xem thêm

GIẢI QUYẾT NỖI LO SINH LÍ Ở NAM GIỚI

 • Ngày đăng: 24/08/2019

Hỏi đáp về sức khỏe sinh lí

Xem thêm

UỐNG VITAMIN TỔNG HỢP TRƯỚC KHI MANG THAI TỐT HAY KHÔNG?

 • Ngày đăng: 20/08/2019

Khi mang thai, em bé sẽ lớn nhanh chóng trong cơ thể, như vậy nhu cầu dinh dưỡng tăng vọt, người mẹ cần nhiều hơn những năng lượng vốn có. Không chỉ là lượng calo mỗi ngày nạp được, bạn cần tăng dần chế độ ăn uống, bổ sung vitamin và dinh dưỡng trước khi vào thai kỳ để có nhịp nhàng bắt kịp tiến độ chăm con khi còn trong bụng.

Xem thêm

BẠN CÓ ĐANG BỊ LOÃNG TINH TRÙNG?

 • Ngày đăng: 17/08/2019

Tinh trùng loãng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Nếu “chẳng may” bị tinh trùng loãng phải làm gì? Rất nhiều nam giới đang băn khoăn về vấn đề này.

Xem thêm

BƠI LỘI - BIỆN PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ÍT NGƯỜI BIẾT

 • Ngày đăng: 03/08/2019

Bơi lội được xem là môn thể thao tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể phòng chống một số bệnh tật, có tác dụng tích cực với cơ, xương, khớp... Đặc biệt, bơi lội còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe sinh lý mà quý ông chưa biết. Vậy bơi lội mang lại những lợi ích gì ở chốn phòng the?

Xem thêm

XUẤT TINH SỚM CÓ HẠI GÌ CHO SỨC KHỎE NAM GIỚI KHÔNG?

 • Ngày đăng: 02/08/2019

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến nam giới không được thỏa mãn cảm xúc thăng hoa trong đời sống vợ chồng, dễ rơi vào tình trạng chán nản, đánh mất sự tự tin, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem thêm

Đánh giá Tongkat Ali có tác dụng tăng cường sinh lý nam hiệu quả

 • Ngày đăng: 25/03/2019

Không phải ngẫu nhiên mà các các quý ông nhận định Tongkat Ali là “thần dược phòng the” và cùng rủ nhau vào rừng tìm về bồi bổ sinh lực. Thảo dược Tongkat Ali có tác dụng tăng cường sinh lý nam hiệu quả. Đây là kết quả của nhiều công trình nghiên cứu và được chứng minh từ thực tiễn tại Nhật Bản.

Xem thêm
top