Hỏi Đáp Về Chữa Bệnh Rụng Tóc

Hỏi Đáp Về Chữa Bệnh Rụng Tóc

Hỏi : Tôi năm nay 36 tuổi, tóc gần đây rụng rất nhiều, vuốt tóc hoặc gội đầu là rụng cả vóc tay tóc. Tôi đã đi chữa ở bệnh viện bôi thuốc  1 thời gian nhưng tóc vẫn rụng nhiều. Xin hỏi bệnh rụng tóc của tôi có liên quan gì đến chứng nghiện rượu của tôi không? Hoặc cho tôi biết nguyên nhân phát sinh và có cách nào chữa khỏi hẳn được bệnh của tôi không?

Đáp : Hiện nay anh hoang mang về việc tóc bị rụng nhiều, đây không đơn giản chỉ là tâm sự của riêng anh mà hiện nay còn là nổi băn khoăn của rất nhiều người như tóc rụng từng mảng, trắng cả da đầu, chạy chữa nhiều không dứt, tóc có lúc mọc nhưng chỉ mọc lưa thưa rồi lại rụng, ngoài rụng tóc còn rụng cả lông mày, nách...

Chứng rụng tóc đa phần có liên quan đến huyết, hoặc tạng thận. Bởi tóc là phần dư ra của huyết, máu huyết có kém, thận khí có suy thì chứng rụng tóc mới hoành hành, đa phần ở nữ giới về cơ bản kèm theo 1 số thay đổi nội tiết tố sinh dục, ở nam giới khi tiết nhiều androgen dễ làm giảm khả năng tổng hợp protein khiến cho tóc rụng nhanh, có khi bộc phát sau 1 đợt stress mà tóc rụng từng mảng, người mổ xẻ truyền máu, người đau dạ dày mãn tính, hoặc các tế bào của bọng tóc bị rối loạn rồi chết dẫn đến tóc rụng. Bệnh của anh có thể do chứng nghiện rượu gây ra, càng uống nhiều rượu càng dẫn đến gan, thận yếu càng dễ sinh ra tóc rụng. Về cách chữa anh có thể kiêng rượu, tâm lý thật tốt, nếu ở đỉnh đầu kèm theo nổi mụn ngứa, có dịch rớm máu có thể anh ngoài mắc bệnh rụng tóc; còn kèm theo bệnh viêm chân tóc.Khi đã chữa ở bệnh viện mà bệnh tình không thấy hết vẫn thấy rụng nhiều anh có thể tìm đến phương pháp sử  dụng TPCN giúp kích thích mọc tóc từ bên trong. Hiện nay viên uống ngăn rụng tóc và dưỡng tóc Omexxel Hair/Nail đang được rất nhiều người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại mỹ với kĩ thuật tiên tiến, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp. Ngoài ra còn giúp chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa và cải thiện bệnh tim mạch.

Bác sĩ Nguyễn Phan Anh

________________

Công ty TNHH TMDV Healthy Life
Showroom: Số 225 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 126 7000 – 0902 999 016
Email: tuvan@hlife.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Healt...
Website: https://goo.gl/2WgVNk

Tin liên quan

Bình luận

top